Bói thần số học bằng ngày tháng năm sinh

Hiện nay, Thần số học ngày sinh đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu để khám phá bản thân về nhiều khía cạnh như tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, cách đối diện với khó khăn,... Vậy xem thần số học ngày sinh cho chính mình như thế nào? Hãy cùng Tâm An Hòa tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục [ Ẩn ]
Thần số học là gì
Thần số học là gì

Thần số học ngày sinh là gì?

Thần số học đã ra đời từ rất lâu, nghiên cứu về mối liên hệ của các con số và các sóng rung của chúng với đời sống con người. 

Các chỉ số trong thần số học được tính theo ngày tháng năm sinh (hay còn gọi là con số chủ đạo) sẽ cho biết cụ thể nhóm tính cách đặc trưng và tiềm năng tối đa của người đó.

Hiện nay, ở việt Nam, việc tìm hiểu Thần số học đang dần dần phát triển và được biết đến rộng rãi qua Con số chủ đạo (Chỉ số đường đời). 

Đây cũng là chỉ số quan trọng nhất giúp định hướng sự nghiệp và tối ưu hóa năng lực bản thân nhờ vào phương pháp tính ngày tháng năm sinh theo Thần số học Pitago.

Tìm hiểu về thần số học Pitago
Tìm hiểu về thần số học Pitago

Cách tính thần số học ngày sinh?

Con số chủ đạo hay Chỉ số đường đời giống như bức tranh tổng quan về cuộc đời mỗi con người. 

Thông qua đó, mỗi người sẽ có nhận thức rõ ràng hơn về năng lượng nội tại của bản thân, đặc điểm tính cách, ưu thế, hạn chế, định hướng sự nghiệp phù hợp,...

Từ đó, ta sẽ có cách điều chỉnh hợp lý để phát huy tối đa tiềm năng sẵn có, giảm thiểu rủi ro trong cuộc sống trong tương lai.

Ý nghĩa con số chủ đạo
Ý nghĩa con số chủ đạo

Trong Thần số học, Con số chủ đạo không bao giờ có giá trị bằng 1 mà sẽ có giá trị trong khoảng từ 2 đến 11. Để tính Con số chủ đạo, tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh (theo Dương lịch) sẽ được cộng vào với nhau. Kết quả thu được sẽ là một tổng hai chữ số, sau đó tiếp tục cộng như trên cho tới khi thu được kết quả có giá trị từ 2 đến 11.

Ví dụ:

Ngày tháng năm sinh theo Dương lịch của bạn là 18/11/1995. Tính theo Thần số học:

Tổng các con số trong ngày tháng năm sinh của bạn = 1+8+1+1+1+9+9+5 = 35.

Tiếp tục cộng các con số trong tổng này: 3+5=8. 

=> Như vậy Con số chủ đạo trong trường hợp này là 8.

Tuy nhiên, trong trường hợp đặc biệt, con số chủ đạo là 4 nhưng được tạo thành từ tổng 22 (2+2=4) thì đọc là 22/4.

Ý nghĩa các con số chủ đạo từ 2-11?

Từ khi sinh ra, mỗi người đều sở hữu 1 con số chủ đạo cho riêng mình vì vậy việc tìm hiểu ý nghĩa từ con số này giúp ích rất nhiều cho sự phát triển năng lực bản thân sau này. Thông tin dưới đây sẽ mang đến cho bạn thông điệp từ những con con số chủ đạo đó.

Con số chủ đạo 2

Đây là con số chủ đạo hiếm có khó tìm vì chỉ ai có tổng các chữ số trong ngày tháng năm sinh bằng 20 mới có thể sở hữu con số chủ đạo 2. 

Người sở hữu con số chủ đạo 2 mang trong mình sự nhạy cảm và trực giác cao, bên cạnh đó cũng rất giàu lòng bác ái và thích giúp đỡ người khác. Ngoài ra, những người này thường có máu nghệ thuật và ít tham vọng

Con số chủ đạo 3

Con số chủ đạo 3 đại diện cho nhóm người vô cùng lý trí, sở hữu tư duy nhạy bén, khả năng lập kế hoạch, đánh giá và phân tích tốt. Không chỉ vậy, họ cũng có khiếu hài hước và dễ thu hút đối phương vào câu chuyện của mình. 

Vì vậy, những người mang con số chủ đạo 3 có khả năng thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. 

Nhưng tính thiếu kiên nhẫn và coi thường người kém hơn mình sẽ khiến người khác cảm thấy họ là người trịch thượng, gia trưởng, độc đoán và muốn chỉ đạo người khác

Con số chủ đạo 4

Người sở hữu con số chỉ đạo 4 được coi là người xem trọng thực tế, đam mê vật chất và thiên hướng “thực hành” hơn “bàn luận”. Họ có tham vọng cao nên rất quan tâm tới việc kiếm tiền và luôn phấn đấu để đạt được cuộc sống giàu sang.

Cuộc sống của những người này chuộng nguyên tắc, ưa chuẩn mực đồng thời họ cũng thích sự truyền thống, dễ dành được sự tin tưởng của mọi người.

Người mang con số chủ đạo 4 thường tập trung phát triển sự nghiệp mà xao nhãng việc chăm sóc bản thân và gia đình khiến mất cân bằng giữa vật chất và tinh thần, dễ bị stress, tiêu cực. 

Con số chủ đạo 5

Nhóm người có con số chủ đạo 5 rất khao khát tự do, ghét sự trói buộc, giàu tình yêu thương. Họ là người có xu hướng luôn muốn thoát khỏi sự ràng buộc về tất cả mọi thứ từ công việc cho đến tình cảm. Chính vì vậy, làm việc theo nguyên tắc và khuôn mẫu khiến họ cảm thấy khó khăn.

Người mang con số 5 chủ đạo cũng rất thông minh, có tài năng nghệ thuật, nhạy cảm và dễ biểu đạt cảm xúc. Mọi người thường có ấn tượng với sự thông thái, hiểu biết nhiều vì tinh thần làm việc độc lập từ người mang con số chủ đạo 5.

Con số chủ đạo giúp định hướng cuộc đời
Con số chủ đạo giúp định hướng cuộc đời

Con số chủ đạo 6

Vận mệnh của những người mang con số chủ đạo 6 gắn liền với trách nhiệm cống hiến cho xã hội. Họ cũng là những người tràn đầy sự sự sáng tạo nhưng vì ám ảnh với đam mê tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội nên họ thường hay lo lắng và tự tạo áp lực cho bản thân mình.

Con số chủ đạo 6 cũng đại diện cho nhóm tính cách giàu lòng trắc ẩn, bao dung và yêu thương mọi người. Tuy nhiên, họ cần biết bảo vệ chính mình tránh ôm hết việc vào người và bị người khác lợi dụng. Đặc biệt, trong gia đình, người mang số 6 chủ đạo rất có trách nhiệm, luôn yêu thương và bảo vệ tổ ấm của mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Con số chủ đạo 7

Năng động, thích trải nghiệm thực tế, đam mê nghiên cứu là những nét tính cách nổi bật của người có con số chủ đạo 7. Thích tự tìm tòi, học hỏi mọi thứ nên họ có xu hướng tự tích lũy kinh nghiệm hơn việc đi theo lối mòn và chia sẻ từ tiền bối. 

Điều này khiến người mang số 7 chủ đạo dễ bị cô lập, đơn độc và chịu đựng sự xa lánh từ bạn bè xung quanh và gặp những thất bại không đáng có. 

Ngoài ra, đây cũng là những người muốn sự chắc chắn, họ không vồ vập, hấp tấp hành động mà luôn tính toán cẩn trọng, chờ đợi thời cơ thích hợp nhất.

Con số chủ đạo 8

Mang trong mình tính mạnh mẽ, độc lập, tự chủ cao, người sở hữu con số 8 chủ đạo  xứng đáng là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Đa phần, họ là những người sống nội tâm và ít khi chia sẻ cảm xúc cá nhân với bất kỳ ai chính vì vậy, mọi người thường nghĩ họ lạnh lùng, khó gần.

Tuy nhiên, những ai mang con số chủ đạo 8 rất quyết đoán, có tố chất lãnh đạo nên dễ thành công trong công việc ở vị trí cao. Lòng trắc ẩn, luôn cảm thông với người khác cũng như biết cách tiết chế cảm xúc giúp họ trở thành người quản lý mẫu mực và được cấp dưới yêu quý. 

Lời khuyên dành cho nhóm người này là cần phải nghỉ ngơi hợp lý, bớt tham công tiếc việc và dành thời gian thư giãn cho bản thân nhiều hơn.

Con số chủ đạo 9

Ba đặc điểm nổi bật mà con số chủ đạo 9 thể hiện là giàu hoài bão, thân thiện và trách nhiệm cao. Các hoạt động vì cộng đồng, hướng tới con người rất phù hợp với những người mang số 9 chủ đạo. Họ rất trung thực và đáng tin cậy nhưng không giỏi trong việc quản lý tài chính, kinh doanh.

Điểm yếu của người sở hữu con số chủ đạo 9 là thiếu nhẫn nại và kiên định với sự lựa chọn của mình dẫn đến dễ bỏ cuộc giữa chừng, không hoàn thành mục tiêu ban đầu. Đôi khi, phong cách làm việc theo cảm hứng của họ khiến mọi người xung quanh cảm thấy đau đầu.

Con số chủ đạo 10

Tính linh hoạt và dễ thích nghi là điểm mạnh của nhóm người có con số 10 chủ đạo. Dù trong hoàn cảnh nào, họ cũng có thể hòa nhập một cách nhanh chóng nhờ tính cách vui vẻ và hoạt bát của mình.

Phong thái tự tin, thanh lịch, hòa nhã khiến mọi người ấn tượng và dành nhiều tình cảm yêu mến cho những người mang con số chủ đạo 10. 

Những điểm mạnh này đem đến lợi thế lớn cho họ trong các ngành nghề đòi hỏi kỹ năng giao tiếp cũng như độ nhanh nhạy, linh hoạt theo hoàn cảnh. Vì vậy, công việc liên quan tới kinh doanh, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng sẽ phù hợp với những người có con số chủ đạo 10.

Cái tôi của người có số 10 chủ đạo khá cao, họ có xu hướng áp chế người khác. Họ cũng không giỏi giải quyết các vấn đề liên quan đến tâm lý, cảm xúc của chính họ nên khi mệt mỏi, họ dễ bị chìm trong suy nghĩ tiêu cực, cảm giác lạc lối, không biết đi đâu về đâu. 

Con số chủ đạo 11

Con số chủ đạo 11 xuất hiện ở người nổi bật với khả năng tâm linh mạnh mẽ. Ở họ sở hữu nét tính cách khá giống với người mang con số chủ đạo 2. Họ nhạy cảm, tinh tế, thật thà, đặc biệt, tiềm thức tâm linh của họ rất phát triển. 

Nhưng không phải ai cũng nhận ra năng lực tiềm tàng trong con người mình vì vậy, họ thường bị cuộc sống vật chất cuốn đi, chỉ có số ít người phát huy được khả năng tiềm ẩn này.

Con số chủ đạo 22/4

Sau con số chủ đạo 2, có lẽ đây là con số đặc biệt không kém. Nó là sự kết hợp những nét nổi bật của con số chủ đạo 4 và con số chủ đạo 11. 

Những người có con số chủ đạo 22/4 vừa mang trong mình khả năng tâm linh vừa xem trọng thực tế. Điều này thể hiện bởi sự nhạy cảm, có thể cảm nhận rõ ràng cơ hội lẫn thách thức trong cuộc sống. 

Hơn thế, họ còn kiểm soát rất tốt cảm xúc của bản thân, tự xoa dịu tâm hồn và loại bỏ suy nghĩ tiêu cực của chính mình. Đôi khi, việc đó khiến họ khó biểu đạt tình cảm, đem lại cho người khác cảm giác xa cách, nhạt nhòa.

Một số lưu ý khi tính thần số học ngày sinh

Khi tính thần số học ngày sinh, cần lưu ý những điều sau:

  • Ngày tháng năm sinh phải được xem theo lịch Dương, không được xem theo lịch Âm.

  • Không tồn tại giá trị thần số học ngày sinh bằng 1

  • Nếu tổng các con số trong ngày tháng năm sinh bằng 22 thì giá trị thần số học theo ngày sinh là 22/4.

  • Ý nghĩa của thần số học ngày sinh chỉ mang tính tổng quan không thể quy chụp cho tất cả mọi người, phải căn cứ thêm vào các chỉ số khác trong thần số học để nhận định chi tiết về từng cá nhân.

Xem bói vận mệnh theo thần số học ngày sinh giúp mỗi người nhận biết được khả năng của mình một cách rõ ràng hơn.. Tuy nhiên, trên đây chỉ là những thông tin mang tính khái quát, không nên áp đặt tất cả những đặc điểm này vào bản thân. Để có cái nhìn chi tiết hơn cũng như khám phá tiềm năng sâu hơn, hãy cùng Tâm An Hòa tìm hiểu các chỉ số khác trong Thần số học ở các bài viết tiếp theo nhé.

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)

Bạn có thắc mắc vấn đề gì thì hãy gửi câu hỏi cho chuyên gia nhé!

Bấm gửi câu hỏi

Với kinh nghiệm 3 năm làm việc trong lĩnh vực y tế sức khỏe, Dược sĩ Thu Hà chịu trách nhiệm cập nhật thông tin, tin tức về các bệnh và thông tin liên quan đến rối loạn tâm thần, tâm lý. Là một con người đam mê với nghề, tận tâm, tỉ mỉ  trong việc tìm kiếm nguồn thông tin cũng như việc đưa các thông tin chính xác đến mọi người, Dược sĩ Thu Hà đảm bảo cập nhật chính xác, nhanh chóng, kịp thời kiến thức chuyên môn đồng thời giúp giải quyết hiệu quả khó khăn của người bệnh.

Dược sĩ Đại học Thu Hà

Gửi thắc mắc đến chuyên gia tư vấn